CategoriesTin tham khảo Tin tức

Những tác dụng của việc xông đá muối Himalaya

Chắc hẳn với rất nhiều người xông hơi đá muối Himalaya vẫn còn là một khái niệm mới mẻ, nhưng với những người thường xuyên đi spa chăm sóc sức khỏe thì xông hơi đá muối là phương pháp làm khỏe, đẹp cơ thể đã trở nên quen thuộc.

Xông hơi đá muối Himalaya là gì và nó có tác dụng gì với con người?

Vài nét về xông hơi đá muối Himalaya

Là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có từ lâu đời của người Hàn, xông hơi đá muối ngày nay trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe lành mạnh, an toàn, tiết kiệm cho mọi người không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

Xông hơi đá muối Himalaya sử dụng loại đá muối Himalaya tinh khiết với niện đại 250 triệu năm có nhiều giá trị cho sức khỏe và sắc đẹp. Trong tinh thể đá muối có các khoáng chất tự nhiên kết hợp với xông hơi hồng ngoại và ion âm sẽ giúp tiêu diệt triệt để độc tố gây hại tích tụ trong cơ thể mang lại tinh thần sản khoái, dồi dào năng lượng.

 

 

 

 

Những tác dụng của việc xông đá muối Himalaya

Trong phòng xông hơi đá muối cũng khác biệt so với phòng xông hơi thông thường tạo nên không gian, không khí lành mạnh cho con người. Bởi lẽ, phòng xông đá muối Himalaya được thiết kế có khả năng khuếch tán được các loại ion âm có lợi cho cơ thể nên có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch không khí, giúp tinh thần thanh thản thoải mái, thải độc bức xạ, ô nhiễm môi trường và khói bụi.

Những tác dụng của việc xông hơi đá muối Himalaya với con người

Xông hơi đá muối Himalaya đang thực sự trở thành liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà những người hiện đại không thể bỏ qua. Bởi xông đá muối Himalaya có những tác dụng tuyệt vời sau:

Thải độc tố, thanh lọc cơ thể qua đường mồ hôi

Hệ thống dây dẫn hồng ngoại trong phòng xong hơi có thời gian ấm lên rất nhanh nên có thể toả ra hơi nhiệt đều đặn, khiến người xông đổ mồ hôi trong vòng vài phút ở nhiệt độ 550C với tỷ lệ đào thải độc tố lên đến 20%, 30 phút trong phòng xông hơi loại này cho tác dụng gấp 80 lần hình thức xông truyền thống.

 

Những tác dụng của việc xông đá muối Himalaya

Người xông hơi trong phòng xông đá muối hồng ngoại sẽ không có cảm giác ngột ngạt khó thở, không mất quá nhiều sức, quá nhiều nước mà muối và nước sẽ giúp cơ thể đào thải các chất độc ra khỏi các tế bào, giúp thận, lá lách và gan lọc các tạp chất ra khỏi máu và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

 

2. Điều chỉnh huyết áp

Đá muối Himalaya có ít natri hơn muối ăn thông thường, do đó, nếu chuyển sang dùng loại muối này, bạn có thể giảm lượng natri tiêu thụ vào người mà không cần phải loại bỏ muối hoàn toàn ra khỏi chế độ ăn.

3. Xua tan mệt mỏi, tăng cường tâm trạng

Mệt mỏi hoặc chán nản thường có thể liên quan đến việc mất chất điện giải trong cơ thể. Đá muối có thể được hấp thụ vào máu nhanh hơn so với muối ăn, từ đó cho phép cơ thể khôi phục lại sự cân bằng chất điện giải và giúp não thư giãn hơn. Hơn nữa, những khoáng chất từ thiên nhiên có trong đá muối giúp ổn định tinh thần xua đi căng thẳng mệt mỏi, dị ứng mất ngủ và đau nửa đầu…

4. Hỗ trợ chữa bệnh viêm xoang

Chỉ với một ít muối Himalaya được pha vào nước nóng là bạn có thể cải thiện được bệnh xoang và các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn. Bên cạnh đó, một chiếc đèn đá muối cũng rất hữu ích cho việc chữa trị bệnh viêm xoang, vì chúng sẽ phát ra những ion âm giúp thanh lọc và làm sạch không khí, qua đó sẽ hạn chế bệnh xoang.

Những tác dụng của việc xông đá muối Himalaya

5. Cân bằng độ pH của cơ thể

Một trong những việc bạn cần làm để có được cuộc sống khỏe mạnh là duy trì độ cân bằng độ pH trong cơ thể của mình. Sử dụng đá muối Himalaya sẽ giúp bạn tạo sự cân bằng giữa axit và kiềm trong cơ thể. Đó chính là lý do tại sao bạn nên thay thế muối tinh bằng loại muối hồng kỳ diệu này. Do đã qua quá trình xử lý nên muối tinh dễ bị mất đi các khoáng chất có lợi, nó tích nước và dẫn đến huyết áp cao trong cơ thể. Trong khi đó, đá muối Himalaya không hề gây ra những điều này. Loại muối này dễ dàng chuyển hóa và không khiến cơ thể phải vất vả cân bằng chất lỏng, thậm chí còn tạo nhiều năng lượng hơn cho cơ thể.

Ngoài những tác dụng trên, xông hơi đá muối Himalaya còn là biện pháp làm đẹp, giảm béo hiệu quả, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời, đồng thời cũng là góc kết nối yêu thương giữa bạn với những người thân yêu của mình.

Hãy trải nghiệm cảm giác thú vị và nâng cao chất lượng cuộc sống cùng phòng xông hơi đá muối Himalaya tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp Sen 1992.

Chi tiết liên hệ:

Phone: +84 24 3222 2386
Địa chỉ: Sen 1992, tầng 11, 12 tòa nhà Viện Châm cứu Trung ương, 49 Thái Thịnh, Hà Nội.