CategoriesTin tức

Massage Việt Nam – bí quyết sống khỏe của người Việt

Massage Việt Nam giúp thăng bằng cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Massage Việt Nam với những động tác xoa bóp, bấm huyệt không chỉ giúp xua tan mệt mỏi mà còn đẩy lùi một số bệnh về cơ, xương khớp. Đây là phương pháp giúp người Việt từ bao đời nay có được tinh thần sảng khoái và thể lực dồi dào.

Massage Việt Nam – đánh thức nguồn năng lượng bí ẩn

Massage Việt Nam lâu nay vẫn được xem là một nét đặc trưng trong đời sống của người Việt. Trong xã hội xưa, massage Việt Nam có thể bắt gặp ở ngay trên đường phố hay qua những tiếng rao đêm. Khi màn đêm buông xuống khắp xứ An Nam cũng là khi phố xá lên đèn. Bên những ngọn đèn leo lắt, các chiếu massage bắt đầu giúp “thượng đế” xua tan mệt mỏi để chuẩn bị cho một ngày mai tràn đầy năng lượng.

Trong xã hội hiện đại, con người Việt Nam đang phải đối mặt với ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn cùng nhiều bệnh thời đại như căng thẳng, đau nhức vai gáy, trầm cảm… Massage Việt Nam vẫn tiếp tục giữ vai trò như một cán cân thăng bằng đồng thời đánh thức nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong mỗi người.

Massage Việt Nam giúp thăng bằng cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Massage Việt Nam giúp thăng bằng cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Trên cơ thể mỗi chúng ta tồn tại các huyệt vị có quan hệ chặt chẽ với với các hoạt động sinh lý, biểu hiện bệnh lý. Dựa vào việc xác định chính xác từng huyệt vị và những triệu chứng mà mỗi người gặp phải, chuyên viên massage sẽ xoa bóp, bấm huyệt tạo cảm giác thư thái và đẩy lùi các dấu hiệu nhức mỏi do bệnh gây nên.

Việc bấm huyệt đòi hỏi chuyên viên phải được đào tạo bài bản và cả kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Dưới bàn tay điêu luyện tác động tới huyệt vị, bất cứ ai cũng sẽ cảm nhận được dòng năng lượng trong cơ thể được đánh thức để tiếp tục sống vui khỏe.

Massage Việt Nam gắn liền với tên tuổi của giáo sư Nguyễn Tài Thu

Massage Việt Nam trong bối cảnh hội nhập đã trở thành nét đặc trưng hấp dẫn du khách quốc tế. Những động tác massage của người Việt sau nhiều biến cố, thăng trầm của lịch sử đã có những cải biến.

Đặc biệt, từ sau năm 1992, khi giáo sư Nguyễn Tài Thu đồng ý cho Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen đặt tại khuôn viên của Bệnh viện Châm cứu Trung ương đồng thời hướng dẫn các liệu trình matxa chữa bệnh, massage Việt Nam đã có nhiều ảnh ưởng từ phương pháp của giáo sư Nguyễn Tài Thu.

Với hành trình 25 năm đưa massage Việt Nam trở nên phổ biến hơn trong nước và với bạn bè quốc tế, Hương Sen đã thành công với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hàng trăm nhân viên được đào tạo bài bản. Massage Việt Nam kể từ năm 1992 đã có một sức ảnh hưởng lớn đến trường phái massage trong nước nói riêng và cả trên thế giới nói chung.

Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế đã được chắt chiu sau bao nỗ lực, SEN 1992 ra đời là một sức sống mới hình thành từ chính Hương Sen 25 năm qua. Massage Việt Nam đã lên một tầm cao mới khi đặt trong không gian sang trọng, dịch vụ 5 sao thu hút đông đảo du khách quốc tế.

Massage Việt Nam thu hút du khách quốc tế trải nghiệm dịch vụ.

Massage Việt Nam thu hút du khách quốc tế trải nghiệm dịch vụ.

Thông qua ứng dụng Tripadvisor, du khách nước ngoài đã và đang tìm hiểu, khám phá và đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại Sen 1992. Cũng từ đây, Sen 1992 đẳng cấp, tinh túy là đại diện của massage Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Sen 1992 – Tuyệt đỉnh của massage Việt Nam

Dưới sự hướng dẫn của giáo sư Nguyễn Tài Thu và giám đốc Phạm Thị Hòa, đội ngũ kỹ thuật viên của Hương Sen và Sen 1992 tiếp thu những tinh hoa trong massage truyền thống được giáo sư nghiên cứu từ y học cổ truyền suốt cuộc đời mình.

Tại Sen 1992, massage Việt Nam không chỉ đơn thuần là xoa bóp, bấm huyệt mà dường như đạt tới một cảnh giới cao hơn với những liệu pháp vi diệu như: Chữa bệnh bằng ăn, uống, thở, mây, trời, gió, nước…

Trên tất cả những lời hoa mỹ, Sen 1992 luôn thực hiện sứ mệnh cốt yếu là đem lại tinh thần và sức khỏe dồi dào cho mọi người. Bằng tâm huyết và kinh nghiệm thừa hưởng từ Hương Sen, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai để lĩnh hội tinh hoa của nghệ thuật massage Việt Nam truyền thống.

Massage Việt Nam tại Sen 1992 chăm sóc sức khỏe dựa trên những phân tích, đánh giá thực tế của đội chuyên viên. Sau những cánh cửa đầu tiên của Sen 1992, khách hàng bước vào không gian sang trọng, đẳng cấp với sự hướng dẫn của đội ngũ tư vấn viên. Từ đây, khách hàng được khám và tư vấn sức khỏe để đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

Một số liệu trình tại Sen 1992 mà khách hàng có thể tham khảo như:

  • Liệu trình Sen vàng 1
  • Liệu trình Sen vàng 2
  • Liệu trình Sen vàng 3
  • Liệu trình Sen Bách Diệp
  • Liệu trình Sen Thủy Mộc

SEN 1992 là điểm đến lý tưởng matxa cho gia đình Hà Nội mỗi dịp nghỉ lễ, cuối tuần bởi ưu thế về vị trí địa lý. Nơi đây cũng là không gian hoàn hảo để tiếp các đoàn khách sau mỗi chuyến thăm, làm việc để tăng cường mối quan hệ khăng khít, bên lâu.

Để tìm hiểu sâu hơn về massage Việt Nam, matxa chữa bệnh Hà Nội cũng như các dịch vụ có tại SEN 1992 xin vui lòng liên hệ:

SEN 1992

49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Phone: 024 3222 2386

Email: [email protected]