CategoriesTin tham khảo Tin tức

Massage truyền thống Việt Nam phát triển đẳng cấp, tinh tế từ Sen 1992

Massage truyền thống Việt Nam với những động tác xoa bóp, bấm huyệt không chỉ giúp chữa trị cách bệnh về xương, khớp mà còn giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn, minh mẫn. Mỗi lần được massage con người có thêm năng lượng để vượt qua được những thử thách mới trong cuộc sống.

Massage truyền thống Việt Nam là gì?

Nhiều người biết đến Massage truyền thống Việt Nam qua các động tác véo, ấn, bấm, xoa bóp nhưng đó chỉ là cách xoa bóp thông thường qua những bài học lỏm. Còn thực chất massage truyền thống Việt Nam được hiểu là sự kết hợp tổng hòa giữa các phương pháp trị liệu chuyên biệt đã được nhiều thế hệ danh y, thầy thuốc giỏi nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm qua nhiều thế hệ và truyền lại cho đời sau.

Massage truyền thống Việt Nam không đơn giản là là sự tẩm quất, xoa bóp hay tìm kiếm các huyệt đạo trên cơ thể để đả thông hay giúp các khí huyết tăng cường vận hành mà phương pháp này còn là sự mở rộng cấu trúc của các động tác tiếp xúc theo bản năng, sự phối kết hợp giữa các động tác mang tính đơn độc với các động tác phối hợp. Phương pháp trị liệu này sẽ làm cho các cơ bị co cứng lại do lao động hàng ngày giãn ra, mềm mại hơn. Đồng thời tác động vào các huyệt đạo giúp kích thích các khí huyết lưu thông, giúp cải thiện máu, đưa các dưỡng chất cùng oxy tới các tế bào và đưa những sản phẩm không cần thiết ra khỏi cơ thể.


Massage truyền thống Việt Nam hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp và cảm xúc tinh thần

Massage truyền thống Việt Nam hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị các bệnh về cơ, khớp, đau thần kinh tọa… Đặc biệt Massage còn trị rối loạn cảm xúc tâm lý mang đến cho con người một tinh thần thoải mái, ổn định, một cơ thể khỏe mạnh, giảm căng thẳng, mệt mỏi do áp lực cuộc sống tạo nên.

Massage truyền thống Việt Nam trong thời hiện đại có gì mới mẻ?

Massage truyền thống Việt Nam được xem là phương pháp thư giãn tuyệt vời, một phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. So với thời xưa, massage truyền thống Việt Nam thời hiện đại không khác gì ở cách thức trị liệu hay các động tác thực hiện mà có khác ở môi trường trải nghiệm.

Nếu như trước đây, massage truyền thống Việt Nam chỉ đơn thuần là con người nằm trên một phẳng như phản hay giường, ghế dài… để người có chuyên môn thực hiện matxa mà không quá quan trọng về không gian. Còn Massage truyền thống Việt Nam thời hiện đại chuyên nghiệp hơn, đằng cấp hơn ở việc họ chú trọng xây dựng một không gian massage thoáng đãng, yên tĩnh cùng những trang thiết bị hiện đại và có những dịch vụ khác đi kèm với việc massage. Sự khác biệt này là sự phát triển và kế thừa khách quan. Khi xã hội đi lên, đời sống của con người hiện đại hơn thì mọi cơ sở vật chất hay nhu cầu của con người cũng cao hơn và hướng đến cái gọi là “ăn ngon, mặc đẹp”. Do vậy, các trung tâm massage Việt Nam hiện nay đều được xây dựng theo sự hiện đại riêng biệt, mang phong cách riêng.

Massage truyền thống Việt Nam với không gian và cơ sở vật chất hiện đại hơn

Mặc dù vậy, các trung tâm massage Việt Nam hầu hết đều áp dụng những cốt lõi, sự tinh túy của phương pháp trị liệu massage truyền thống, massage vật lý trị liệu cổ truyền của cha ông. Thêm vào đó họ kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho con người bằng các liệu trình xông hơi, ngâm tắm thảo dược, kết hợp với thiền để matxa chữa bệnh hay ăn những món ăn thực dưỡng…

Sen 1992 – Đẳng cấp massage truyền thống Việt Nam

Bạn có thể trải nghiệm được sự thú vị trong phương pháp massage truyền thống Việt Nam tại Sen 1992. Với hành 25 năm, Sen 1992 đã đưa massage Việt Nam trở nên phổ biến hơn trong con mắt người dân cả nước và với bạn bè quốc tế. Sen 1992 ra đời là sự kế thừa và phát huy của Hương Sen (Hương Sen Tài Thu) trong 25 năm qua. Nhưng với sự nỗ lực của mình từ bề dày kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế, Sen 1992 đã vươn lên khẳng định mình và đưa massage truyền thống Việt Nam lên một tầm cao mới ở một không gian sang trọng, đẳng cấp của dịch vụ 5 sao thu hút khách trong nước và đông đảo khách quốc tế.

Sen 1992 – Đẳng cấp massage truyền thống Việt Nam

Massage truyền thống Việt Nam tại Sen 1992 với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp được thực hiện bởi các chuyên gia đông y có chuyên môn cao. Bước qua cánh cửa đầu tiên của Sen 1992 khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt một không gian sang trọng, đẳng cấp và nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ tư vấn viên. Sau đó, khách hàng được dẫn tới phòng khám sức khỏe để người có chuyên môn kiểm tra sức khỏe bằng các thiết bị hiện đại từ đó đưa ra những phân tích và định hướng liệu trình chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

Khách hàng sẽ được tham khảo lựa chọn liệu trình đang có ở Sen 1992 và được chuyên viên tư vấn sử dụng liệu trình phù hợp như:

  • Liệu trình Sen Vàng 1
  • Liệu trình Sen Vàng 2
  • Liệu trình Sen Vàng 3
  • Liệu trình Sen Bách Diệp
  • Liệu trình Sen Thủy Mộc
  • Liệu trình Sen Tịnh Đế
  • Liệu trình giảm béo bằng máy Lipocell
  • Liệu trình thay da sinh học…

SEN 1992 thực sự là điểm đến lý tưởng matxa cho gia đình Hà Nội hay là nơi tiếp đãi các đối tác làm việc, các đoàn khách nước ngoài sau những ngày làm việc căng thẳng để tăng cường mối quan hệ hợp tác khăng khít, lâu bền.

Để hiểu rõ hơn về massage truyền thống Việt Nam và các dịch vụ có tại SEN 1992 xin vui lòng liên hệ:

SEN 1992

Địa chỉ: tầng 11, 12 toà nhà Viện Châm Cứu Trung Ương, 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Phone: +84 24 3222 2386

Email: [email protected]