CategoriesTin tức

Xông hơi công nghệ xông âm giải độc, những điều bạn chưa biết

Xông hơi công nghệ xông âm giải độc, những điều bạn chưa biết

Từ ngàn xa xưa, cha ông ta đã áp dụng phương pháp xông hơi như một loại thần dược diệu kỳ, giúp bài tiết các chất độc trong cơ thể, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp. Bên cạnh đó, xông hơi còn làm cho da dẻ mịn màng, hồng hào hơn, giảm được lượng mỡ thừa, giúp giảm cân, tăng cường sức đề kháng.

Xông hơi công nghệ xông âm giải độc là gì?

Xông hơi là phương pháp dùng khí nóng từ các loại lá tự nhiên đun nóng lên, hơi nóng bốc lên tiếp xúc với cơ thể ngấm vào da, thúc đẩy cơ thể toát mồ hôi, thải độc ra ngoài. Các loại lá dùng để xông hơi đều được lấy từ tự nhiên như: xả, ngải cứu, hương nhu, bông cúc, kinh giới, cỏ xạ hương, lá bạc hà và 1 số loại lá thơm khác.

Xông hơi khiến cho cơ thể bài tiết mồ hôi một cách tự nhiên, giúp làm mát cơ thể, đẩy các chất không cần thiết ra bên ngoài. Chính vì lẽ đó khi bị cảm lạnh, phong hàn, cao huyết áp… người ta thường áp dụng cách này để lấy lại một cơ thể khoẻ mạnh.

Xông hơi công nghệ xông âm giải độc, những điều bạn chưa biết
Xông hơi bằng các loại lá tự nhiên tốt cho cơ thể

Điểm khác biệt giữa công nghệ xông âm giải độc giữa xông hơi bình thường

Với những lợi ích tuyệt vời của việc xông hơi, công nghệ xông âm giải độc đã ra đời. Thường khi xông hơi khí nóng bốc lên trên, khiến cơ thể sẽ tiếp nhận hơi nóng từ trên xuống dưới, sau đó ngấm dần vào cơ thể.

Phát huy được những ưu điểm tuyệt vời của xông hơi, xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc sẽ làm nóng từ gang bàn chân nóng dần lên, một cơ chế làm nóng cơ thể mới và tuyệt đối an toàn, giúp cơ thể hấp thụ được tối đa nhất những lợi ích của việc xông hơi.

Xông hơi công nghệ xông âm giải độc, những điều bạn chưa biết
Xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc giúp cho con người có một cơ thể khoẻ mạnh

Địa chỉ xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc uy tín

Công nghệ xông âm giải độc là công nghệ cực kỳ độc đáo và duy nhất chỉ có tại Sen 1992. Áp dụng những ưu điểm tuyệt vời của xông hơi, Sen 1992 là một trung tâm trị liệu chuyên sâu uy tín, đã khéo léo lồng ghép bước xông hơi công nghệ xông âm một cách hợp lý, khoa học, trong quá trình trị liệu. Là một trong những bước rất quan trọng trong quá trình trị liệu chuyên sâu,xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc là bước giúp cho cơ thể trở nên thanh lọc, làm mát và bài tiết các chất không cần thiết ra bên ngoài, giúp cơ thể đào thải các chất độc hại nhanh hơn, nó còn giúp giãn nở mạch máu, ổn định huyết áp… Đây là bước cực kỳ quan trọng để toàn bộ quá trình trị liệu được diễn ra một cách hoàn chỉnh nhất, đạt được hiệu quả tối đa nhất, mang lại một cơ thể khoẻ mạnh nhất, thư thái và tinh khiết nhất.

Xông hơi công nghệ xông âm giải độc, những điều bạn chưa biết
Xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc chỉ có duy nhất tại Sen 1992

Mọi chi tiết về xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc và các dịch vụ khác của Sen 1992 xin quý khách vui lòng liên hệ tại phần liên hệ của website.