CategoriesTin tham khảo Tin từ Sen 1992 Tin tức

XOA BÓP BẤM HUYỆT TOÀN THÂN VÀ TÁC DỤNG THẦN KỲ THÁCH THỨC Y HỌC HIỆN ĐẠI

Y học cổ truyền cho rằng ngoài việc dùng thuốc để phòng và chữa bệnh thì các phương pháp điều trị không dùng thuốc có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt phương pháp xoa bóp bấm huyệt toàn thân.

Xoa bóp bấm huyệt toàn thân là phương pháp dùng bàn tay, ngón tay tác động trực tiếp vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh. Đó là nền tảng đem lại những ứng dụng đột phá trong phòng, điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe.

Tác dụng của phương pháp xoa bóp bấm huyệt toàn thân là gì? 

  • Xoa bóp bấm huyệt chữa đau nhức xương khớp, hạn chế quá trình thoái hóa khớp.

Bằng phương pháp vật lý tác động tại chỗ vào da, cơ, thần kinh, mạch máu có tác dụng tại chỗ là giảm đau, giãn cơ và lưu thông khí huyết. Xoa bóp, bấm huyệt làm tăng tuần hoàn tại chỗ nên có tác dụng tăng cường dinh dưỡng, giảm đau, hạn chế quá trình thoái hóa của xương khớp.

Những tổn thương thần kinh như tai biến, đau dây thần kinh tọa, liệt dây thần kinh ở một hoặc nhiều vùng, đau dây thần kinh liên sườn, đau dây thần kinh tim… đều có thể được chữa trị triệt để bằng xoa bóp bấm huyệt.

  •  Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh mất ngủ, đau mỏi vai gáy.

Đối với bệnh mất ngủ, y học cổ truyền sử dụng phương pháp xoa nắn các mô của cơ thể một cách khoa học và hệ thống, tác động lên hệ thần kinh, hệ cơ và hệ tuần hoàn tổng thể giúp giảm triệu chứng cứng cơ ở vùng cổ, cơ ở vai và bụng nên sẽ giúp người bệnh thoải mái hơn, thư giãn các cơ bắp nên dễ ngủ hơn.

  • Xoa bóp bấm huyệt chữa tê bì tay chân, hạn chế táo bón.

Việc xoa bóp, bấm huyệt giúp thư giãn các cơ còn có tác dụng giảm tê cứng chân, tay, kích thích nhu động ruột đúng cách có tác dụng cải thiện tuần hoàn, tăng nhu động ruột nên hạn chế được tình trạng táo bón.

  • Xoa bóp, bấm huyệt có hiệu quả cao trong việc điều trị tổn thương về phần thần kinh

Ngoài ra, xoa bóp bấm huyệt chữa các chứng bệnh và bệnh khác như: bí tiểu sau sinh, cắt cơn hen phế quản, khó thở, rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, chướng bụng, cắt cơn đau dạ dày…

 


Mọi thông tin về SEN1992 xin vui lòng liên hệ:

SEN 1992

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 11, 12 toà nhà Viện Châm Cứu Trung Ương, 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 4 khách sạn The Reed Ninh Bình, Đinh Điền, Đông Thành, TP Ninh Bình.

SĐT cơ sở Ninh Bình: 0229 356 3699

SĐT cơ sở Hà Nội: 84 24 3222 2386

Hotline: 090 6169926 

Email: [email protected]

Fanpage SEN 1992 NINH BÌNH: facebook.com/sen1992ninhbinh

Fanpage SEN 1992:  https://www.facebook.com/sen1992.com.vn/