CategoriesUncategorized

Xà bông thơm mùi già XƯA đón xuân vàng tắm tất niên

Hàng năm, theo tục lệ Tết cổ truyền, người Việt thường nô nức đun nước lá mùi già để tắm trong ngày 30 Tết. Điều này đã trở thành một phong tục đẹp, vô cùng thiêng liêng và là nét văn hóa của người Việt không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Mọi người cho rằng hương thơm của lá mùi già ngày cuối năm giúp người ta tĩnh tâm sau bao mệt mỏi của cuộc sống mưu sinh. Hương thơm của loại cây thảo mộc này như gột rửa những điều đã cũ, những vướng mắc năm cũ trong lòng… để có một cơ thể sạch thơm nguyên vẹn sẵn sàng đón chào những điều tốt lành trong năm mới. Ngoài ra, hương thơm tự nhiên của mùi già còn là hương vị của sự sum vầy, hội ngộ, ấm áp của những ngày Tết đoàn viên.

Với guồng quay của công việc và cuộc sống hiện đại, nhiều người không thể tự nấu nồi nước mùi già để tắm mỗi ngày. Chính vì vậy, S – Herb đã giúp bạn tìm gặp hương thơm quen thuộc, mùi vị tình thân đó qua sản phẩm xà bông thơm mùi già xưa.

Với thành phần là tinh dầu mùi già nguyên chất, bột hạt mùi già và dầu dừa, xà bông thơm mùi già xưa không những giúp làm sạch cơ thể, kháng khuẩn mà còn hỗ trợ chức năng hệ hô hấp, tuần hoàn và giúp thải độc. 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng rửa mặt, tắm hoặc rửa tay đều được.
  • Làm ướt, tạo bọt và matxa lên vùng cần làm sạch
  • Cuối cùng, rửa lại với nước.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *