CategoriesUncategorized

Đánh bật đau cổ vai gáy bằng xoa bóp bấm huyệt sử dụng bộ đôi kem chuyên biệt đặc biệt

Đau mỏi vai gáy vốn là căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp trong xã hội. Đặc biệt bệnh thường gặp nhiều hơn ở người trung niên – cao tuổi và người làm văn phòng do tính chất  ngồi làm việc liên tục, ngồi sai tư thế,  cơ thể nhiễm lạnh do sử dụng điều hòa…

Khi mắc phải đau cổ vai gáy người bệnh sẽ cảm thấy nhức mỏi vùng cổ, có khi cơn đau lan xuống cả vùng vai và cánh tay. Tình trạng này kéo dài vô cùng khó chịu và khiến người bệnh giảm hiệu quả công việc, chất lượng cuộc sống đi xuống.

Điều Trị Đau Mỏi Vai Gáy Theo Phương Pháp Dân Gian

Chữa đau mỏi vai gáy bằng phương pháp y học cổ truyền xoa bóp bấm huyệt kết hợp cùng  kem chuyên dụng là cách chữa đơn giản và hiệu quả được nhiều người bệnh tin tưởng và áp dụng mỗi khi cơn đau xuất hiện.

Bộ đôi Kem ngải diệp Hokila – kem gừng Vuua là sản phẩm bôi ngoài da, dành cho xoa bóp trị liệu, được đánh giá cao và góp phần tăng hiệu quả rõ nét cho liệu trình xoa bóp chữa đau cổ vai gáy. Người bệnh sẽ có những cảm nhận tích cực khi dùng kết hợp cả hai sản phẩm: Kem ngải diệp Hokila là kem bôi ban ngày và kem gừng VUUA dành cho xoa bóp buổi tối.

Hokila được chiết xuất 100% từ cây ngải diệp và các cây thảo dược tự nhiên của Việt Nam, khi kết hợp với xoa bóp sẽ giúp khí huyết lưu thông, tránh tắc nghẽn, “âm dương cân bằng”, chức năng các tạng phủ hoạt động điều hòa và cơ thể tự cân bằng sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *