CategoriesTin tham khảo Tin tức

Khoai lang và chuối: Bài thuốc chữa viêm khớp hiệu quả

Hiện nay, chưa có công bố chính thức về cách chữa dứt điểm bệnh viêm khớp. Nhưng với những bài thuốc từ thiên nhiên mà ông cha ta truyền lại đến nay vẫn có thể áp dụng để giảm bớt các cơn đau. Trong đó, khoai lang và chuối là 2 bài thuốc chữa viêm khớp hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để thực hiện.

Có rất nhiều rối loạn liên quan đến tuổi tác và trên thực tế, không có cách chữa trị cho nhiều trường hợp trong số đó. Viêm khớp là một rối loạn thoái hóa như vậy.

Viêm khớp là tình trạng khá phổ biến ở người lớn tuổi, gây ra rất nhiều đau đớn. Nguyên nhân có thể do chấn thương, trao đổi chất bất thường hoặc nhiễm trùng, di truyền…

Khoai lang và chuối: 2 bài thuốc chữa viêm khớp hiệu quả

Thông thường, những người bị viêm khớp được khuyên nên dùng thuốc theo quy định, vật lý trị liệu hoặc thậm chí phẫu thuật để giúp giảm đau và cứng khớp.Hiện nay không có cách chữa dứt điểm. Tuy nhiên, các triệu chứng của nó có thể được kiểm soát một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng bài thuốc đơn giản, thực hiện ngay tại nhà dưới đây để giúp giảm đau viêm khớp một cách tự nhiên mà không cần phải lo lắng những tác dụng phụ.

Nguyên liệu:

• Nghiền nhuyễn chuối chín – 1/2 chén

• Nghiền nhuyễn khoai lang -1/2 ly.

Thực hiện:

Trộn đều 2 thực phẩm này trong một chiếc bát nhỏ. Sau đó ăn mỗi ngày 1 lần, sau bữa ăn, những triệu chứng viêm khớp của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Khoai lang và chuối: 2 bài thuốc chữa viêm khớp hiệu quả

Khoai lang rất giàu hàm lượng protein giúp nuôi dưỡng cơ bắp để tránh xa đau cơ, viêm khớp, cứng khớp.Chuối rất giàu hàm lượng kali và kali có khả năng làm tăng lưu lượng máu đến các khớp xương giúp thư giãn cơ bắp của bạn, do đó làm giảm đau viêm khớp.

Sự kết hợp giữa chuối và khoai lang chính là sự cộng hưởng vô cùng hiệu quả giúp bạn điều trị hiệu quả viêm khớp ngay tại nhà.

Cùng với việc tiêu thụ hỗn hợp này, bạn cũng phải đảm bảo thường xuyên sử dụng vật lý trị liệu và duy trì một chế độ ăn uống cân bằng theo quy định của bác sĩ trong khi điều trị viêm khớp.

Ngoài bài thuốc trên hiện nay, massage theo phương pháp vật lý trị liệu cũng là giải pháp để đẩy lùi bệnh viêm khớp hiệu quả. Sen 1992 là đại chỉ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho mọi người. Từ khi đi vào hoạt động, Sen 1992 đã chào đón rất nhiều vị khách đến không chỉ để làm đẹp mà chủ yếu là để chăm sóc sức khỏe, lấy lại năng lượng đã mất để khôi phục thể lực sau những ngày làm việc vất vả.

Tại Sen 1992, khách hàng có thể lựa chọn những gói liệu trình phù hợp để cải thiện các vấn đề về cơ, xương, khớp hay đơn giản là để thư giãn, lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Là một trung tâm với các dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Sen 1992 là địa chỉ matxa chữa bệnhmatxa cho gia đình Hà Nội bằng phương pháp massage truyền thống Việt Nam – matxa vật lý trị liệu của người xưa. Đến với Sen 1992 bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tại dịch vụ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen 1992, bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SEN 1992
Tầng 11, 12 tòa nhà Viện Châm cứu Trung ương
Số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Phone: 024 3222 2386
Email: [email protected]
Website: sen1992.com.vn