CategoriesTin tham khảo Tin tức

4 Điểm huyệt trên cơ thể giúp gan thận khỏe mạnh

Bấm huyệt là những kích thích vật lý, tác động trực tiếp lên vùng đau, điểm đau của cơ thể gây ảnh hưởng đến thần kinh, mạch máu, thể dịch cũng như nội tiết. Đây là một phương pháp vô cùng phổ biến, được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi tính an toàn và những công năng kỳ diệu của nó. Nhờ xoa bóp bấm huyệt sẽ giúp kích thích hệ thần kinh, lưu thông tuần hoàn máu, giải độc và tăng cường chức năng hoạt động của các bộ phận trong cơ thể đặc biệt là gan và thận.

Mỗi huyệt vị sẽ có một chức năng, nhiệm vụ và sự kết nối giữa các bộ phận nội tạng khác nhau. Dưới đây là 4 huyệt vị giúp gan và thận khỏe mạnh rất có lợi cho sức khỏe nếu bạn thường xuyên xoa bóp, bấm huyệt:

  1.  Huyệt thái xung

Huyệt thái xung nằm ở phía trên mu bàn chân, giữa xương ngón chân cái và ngón chân thứ hai. Đây là huyệt đạo hội tụ khí gan vì thế bấm huyệt Thái xung sẽ giúp tăng cường sức khỏe gan, làm sạch gan, giải độc gan, loại bỏ các khí gây nóng trong đồng thời tăng cường chức năng gan.

 2. Huyệt dũng tuyền

Huyệt dũng tuyền nằm ở ⅓ phía trên dưới gan bàn chân khi co bàn chân và các ngón chân lại. Thời gian huyệt vị này phát huy tối đa công năng là 5-7h sáng. Huyệt dũng tuyền là huyệt vị nối trực tiếp từ chân đến thận vì thế nếu chăm chỉ bấm huyệt này mỗi sáng sớm sẽ giúp bổ thận, giải độc thận, phòng chống viêm thận.

3. Huyệt thái khê

Huyệt thái khê nằm ở mặt trong của gót chân, ở ngay giữa gân gót và mắt cá chân. Bấm huyệt này sẽ giúp cải thiện nguyên khí cho thận, tăng cường chức năng giải độc cho thận làm cho thận được chăm sóc hiệu quả.

 4. Huyệt can du

Huyệt can du ở phía sau lưng gần đốt sống số 9. Đây là huyệt vị giúp hỗ trợ điều trị các loại bệnh như: vàng da, đau dạ dày, nôn ra máu, chóng mặt, đau lưng, viêm gan và đặc biệt giúp gan mật lưu thông thuận lợi, khí huyết lưu thông.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm áp dụng phương pháp bấm huyệt để cải thiện sức khỏe và một trong số đó là SEN1992. Hệ thống chăm sóc sức khỏe SEN1992 với kinh nghiệm chuyên sâu về các huyệt vị đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng những liệu trình xoa bóp bài bản, chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với SEN1992 để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái sau mọi lo toan bộn bề trong cuộc sống.

 

Mọi thông tin về SEN1992 xin vui lòng liên hệ:

SEN 1992

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 11, 12 toà nhà Viện Châm Cứu Trung Ương, 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 4 khách sạn The Reed Ninh Bình, Đinh Điền, Đông Thành, TP Ninh Bình.

SĐT cơ sở Ninh Bình: 0229 356 3699

SĐT cơ sở Hà Nội: 84 24 3222 2386

Hotline: 0906 169 926

Email: [email protected]

Fanpage SEN 1992 NINH BÌNH: facebook.com/sen1992ninhbinh

Fanpage SEN 1992:  https://www.facebook.com/sen1992.com.vn/