CategoriesTin từ Sen 1992 Tin tức

Tổng kết cuối năm SEN1992 Ninh Bình khép lại năm 2018 – Thực hiện ước mơ của Sen 2019

Ngày 14/01/2019 vừa qua, tại khách sạn The Reed Hotel tỉnh Ninh Bình, SEN1992 NINH BÌNH đã tổ chức chương trình tổng kết cuối năm 2018 cùng tiệc tất niên cho toàn thể CBNV đồng thời cũng báo cáo, tổng kết những nỗ lực, thành quả đã đạt được trong năm 2018 và mục tiêu phấn đấu cho năm Kỷ Hợi 2019 sắp tới. Ngay từ 7h sáng ngày 14/01 toàn thể gia đình SEN1992 NINH BÌNH đã có mặt tại sảnh tiệc khách sạn với các trang phục thanh lịch áo dài truyền thống, vest nổi bật, tất cả đều tấp nập hoàn tất công tác chuẩn bị buổi lễ Tổng Kết.  Bất chấp cái lạnh của ngày đông, không khí tại sảnh tiệc Tất Niên Ninh Bình lúc ấy ấm cúng đến lạ thường.

Bài phát biểu của Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Phạm Thị Hòa đầy xúc động

 

Chương trình tổng kết năm 2018 SEN1992 NINH BÌNH chính thức bắt đầu lúc 9h, mở màn bằng video với những thước phim đầy xúc động, ghi lại dấu mốc từ khi SEN1992 NINH BÌNH đặt những viên gạch đầu tiên khởi công xây dựng cho đến buổi lễ khai trương, đi vào hoạt động và các sự kiện ý nghĩa nổi bật trong năm. Cũng trong buổi lễ, ông Đặng Hồng Quy – Quản lý SEN1992 NINH BÌNH, đã điểm qua những thành quả đạt được trong năm qua và có những định hướng trong năm tới.

Tổng Giám Đốc Công ty CP SENGROUP WELLNESS VIỆT NAM  truyền thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho nhân viên

Nhân dịp chào đón năm mới 2019, Bà Phạm Thị Hòa – Chủ tích tập đoàn Sengroup Wellness Việt nam và bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Tổng Giám đốc Công ty CP SENGROUP WELLNESS VIỆT NAM  đã có những lời phát biểu tràn đầy cảm xúc, cổ động và truyền thêm ngọn lửa cảm hứng làm việc cho cán bộ công nhân viên – những thành viên trong đại gia đình lớn SEN. Đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Trung tâm cùng khách mời trong buổi tiệc.

Những phần thưởng trao tặng dành cho nhân viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng phần thưởng dành cho nhân viên nhiệt huyết xuất sắc

Không quên những đóng góp của từng cá nhân và tập thể trong năm 2018 vừa qua, SEN1992 NINH BÌNH đã đặc biệt vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc cho sự phát triển chung của Trung tâm trong năm nói chung và quý IV nói riêng với những giải thưởng như: nhân viên xuất sắc nhất, nhân viên trẻ cống hiến… Bên cạnh đó SEN1992 NINH BÌNH còn dành tặng những phần thưởng xứng đáng cho nhân viên hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực hết mình trong công việc, đạt kết quả cao.Để góp thêm không khí rộn rã, cán bộ nhân viên trung tâm cũng mang đến màn văn nghệ được dàn dựng công phu khiến buổi tiệc rất sôi động. Quả thật các thành viên của SEN1992 NINH BÌNH không chỉ giỏi phấn đấu trong công việc mà tài lẻ cũng không thiếu, luôn luôn mang đến cho các chương trình một không khí vui vẻ, hào hứng.

Những bài ca Đoàn thanh niên Việt Nam
Những điệu múa uyển chuyển của nhân viên SEN1992 NINH BÌNH
Bài ca chào xuân do đội văn nghệ SEN1992 NINH BÌNH trình diễn

 

Buổi lễ tổng kết hoạt động cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trong các tiết mục văn nghệ, những nụ cười của các cá nhân và tập thể được vinh danh với thành tựu đã đạt được. Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể cán bộ nhân viên SEN1992 NINH BÌNH hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa SEN1992 NINH BÌNH ngày một thịnh vượng, thực hiện giấc mơ lớn của SEN.

Mọi thông tin về SEN1992 xin vui lòng liên hệ:

SEN 1992
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 11, 12 toà nhà Viện Châm Cứu Trung Ương, 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 4 khách sạn The Reed Ninh Bình, Đinh Điền, Đông Thành, TP Ninh Bình.
Hotline: +84 90 616 9926
Phone: +84 24 3222 2386
Email: [email protected]
Website: https://sen1992.com.vn