CategoriesTin từ Sen 1992

Sen 1992 và hành trình thiện nguyện trở về quê hương

Sáng ngày 21/10, Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Sen 1992 thuộc Công ty TNHH Chăm sóc Sức khỏe Hương Sen đã có chuyến thiện nguyện đặc biệt trở về những miền quê.

Sen 1992 trong hành trình thiện nguyện về xã Gia Tiến (Ninh Bình)

Sáng ngày 21/10, Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Sen 1992 thuộc Công ty TNHH Chăm sóc Sức khỏe Hương Sen đã có chuyến thiện nguyện đặc biệt “Hành trình trở về quê hương”. Mục đích của chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này đó là lan tỏa sự yêu thương, sẻ chia đến với quê hương của các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại hệ thống Hương Sen.

Hoạt động thăm hỏi và tặng quà tại UBND xã Ninh Xuân (Ninh Bình)

Trong hành trình của mình, các thành viên của đoàn thiện nguyện Sen 1992 đã có mặt tại xã Gia Tiến thuộc huyện Gia Viễn và xã Ninh Xuân thuộc huyện Hoa Lư của tỉnh Ninh Bình. Tại 2 xã này, Sen 1992 đã tổ chức trao quà cho các hộ gia đình và người già có hoàn cảnh khó khăn.

Cán bộ công nhân viên Sen 1992 chụp ảnh kỷ niệm tại UBND xã Ninh Xuân

Bên cạnh đó, cán bộ công nhân viên Sen 1992 cũng vào dâng hương lễ chùa Hưng Long thuộc xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình. Tại đây, ông Nguyễn Thanh Trường – Phó giám đốc công ty TNHH chăm sóc sức khoẻ Hương Sen – đã thay mặt công ty thành tâm kính lễ với thầy sư trụ trì.

Phó giám đốc công ty TNHH chăm sóc sức khoẻ Hương Sen Nguyễn Thanh Trường thay mặt công ty thành tâm kính lễ với thầy sư trụ trì chùa Hưng Long

Rời thành phố Ninh Bình, hành trình thiện nguyện của Sen 1992 tiếp tục đến với xã Nga Thạch – một trong những xã còn nhiều khó khăn của huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Buổi gặp mặt tại xã Nga Thạch (Thanh Hóa) có sự tham dự của lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con nhân dân
Bà Phạm Thị Hoà – Giám đốc công ty TNHH chăm sóc sức khoẻ Hương Sen đại diện cho công ty lên phát biểu

Trong buổi gặp mặt tại xã Nga Thạch có sự tham gia của đại diện chính quyền địa phương và dông đảo bà con nhân dân. Bà Phạm Thị Hoà giám đốc công ty TNHH chăm sóc sức khoẻ Hương Sen đại diện cho công ty lên phát biểu vào trao quà cho người tàn tật, người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Đâu đó đã có những giọt nước mắt rơi vì xúc động trước những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có cả những nụ cười hân hoan, ấm áp khi yêu thương được sẻ chia, đồng cảm.

Đã có những giọt nước mắt rơi trước số phận bất hạnh…
… và có cả nụ cười hân hoan của sự ấm áp, sẻ chia

Cũng trong chuyến về quê hương Thanh Hóa lần này, đoàn cán bộ công ty TNHH chăm sóc sức khoẻ Hương Sen đã tổ chức đi dâng hương ở đền, đình và chùa bản địa.

Bà Phạm Thị Hòa trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình thiện nguyện đặc biệt “Hành trình trở về Quê hương” đã diễn ra thành công tốt đẹp, với hoạt động này Sen 1992 hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé của mình vào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt đến với những nơi là quê hương của các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại hệ thống của Hương Sen.