CategoriesTin tức

Nơi lấy lại sức khoẻ trong thời tiết giao mùa

Massage bấm huyệt giúp giải phóng sự tắc nghẽn của khí huyết.

Khi những đợt gió mùa về, các bệnh thường gặp về hô hấp lại gõ cửa từng nhà. Bên cạnh những phương pháp hiện đại chữa bệnh bằng thuốc tân dược, việc tìm đến địa chỉ nâng cao sức khỏe từ bên trong giữ vai trò quan trọng.

Tìm hiểu về phương pháp phục hồi sức khỏe kỳ thú tại SEN 1992

Sau mỗi trận ốm, cơ thể chúng ta rất yếu ớt và càng dễ bị vi khuẩn tấn công gây nên bệnh viêm đường hô hấp thường xuyên. Chính vì vậy, việc phục hồi sức khỏe vô cùng quan trọng. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi đều đặn thì phương pháp matxa vật lý trị liệu vẫn là bí quyết chăm sóc sức khỏe từ lâu đời của người Việt.

Nằm bên trong khuôn viên của bệnh viện châm cứu Trung ương, SEN 1992 – Một diện mạo mới từ Hương Sen là địa chỉ chăm sóc sức khỏe lành mạnh, đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Nơi đây lần đầu tiên đưa các phương pháp chữa bệnh vi diệu, kỳ thú chưa từng xuất hiện tại Việt Nam vào ứng dụng như: Chữa bệnh bằng ăn, uống, thở, không gian đi lại, âm nhạc, mây, trời, gió, nước…

Hít thở oxy tươi là một trong những phương pháp chữa bệnh kỳ thú ở SEN 1992.

Hít thở oxy tươi là một trong những phương pháp chữa bệnh kỳ thú ở SEN 1992.

Theo lý giải của y học cổ truyền, bệnh từ tâm mà ra, từ miệng mà vào, bệnh cũng từ hơi thở của chúng ta. Khi mỗi người có thể điều chỉnh được hơi thở, được tâm hồn và chế độ ăn uống thì bệnh tật cũng theo đó tiêu tan.

Bởi nguyên lý ấy, SEN 1992 đưa vào liệu trình gồm các bước như: Tập thở trong phòng oxy tươi, thư giãn trong xuồng cỏ thơm, xông hơi trong phòng đá muối Himalaya, thủy trị liệu thải độc tố, massage truyền thống Việt Nam và bấm huyệt, ăn theo bài thuốc đông y trị liệu.

Lưu thông khí huyết, thải độc tố phục hồi thể trạng cùng SEN 1992

Một trong những phương pháp trị liệu đầu tiên mà bạn sẽ trải nghiệm trong liệu trình tại SEN 1992 là bài tập thở với khí oxy tươi. Bên trong không gian xanh với các loại cây thuốc có mùi thơm đặc trưng là hệ thống dẫn khí oxy tươi trực tiếp từ bệnh viên châm cứu Trung ương.

Những hơi thở sâu thanh lọc cơ thể, cung cấp nguồn oxy dồi dào đến từng tế bào, ức chế, ngăn chăn các tế bào ung thư. Trong không gian yên tĩnh với âm nhạc du dương bạn cũng đồng thời cảm thấy thư thái khi tạm buông bỏ những cám dỗ, bon chen của đời thường.

So với việc hít thở khí oxy, quá trình xông hơi xuồng cỏ, xông hơi đá muỗi Himalaya cũng góp phần chăm sóc cơ thể toàn diện từ ngoài vào trong. Được biết, đá muối có tác dụng trong việc giúp cân bằng năng lượng, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của thận, tuyến giáp…

Mặc dù có nhiều phương pháp chữa bệnh đồng thời được SEN 1992 áp dụng tuy nhiên hai phương pháp kinh điển và quan trọng nhất đã làm nên thương hiệu 25 năm qua chính là thủy trị liệu và massage vật lý trị liệu.

Thủy trị liệu bao gồm tắm thuốc bắc, ngâm bể sục, xông hơi công nghệ xông âm giải độc với thảo dược vườn nhà giúp cho khí huyết lưu thông dễ dàng hơn. Kết hợp với những động tác matxa, day, ấn huyệt sẽ giúp giải phóng sự tắc nghẽn của khí huyết đánh thức nguồn năng lượng bị ngủ quên.

Massage bấm huyệt giúp giải phóng sự tắc nghẽn của khí huyết.

Massage bấm huyệt giúp giải phóng sự tắc nghẽn của khí huyết.

Đối với những bệnh nhân còn đang mắc bệnh cảm cúm, việc thực hiện xông hơi và matxa bấm huyệt có thể tránh được việc dùng tới thuốc tân dược và cho cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Bên cạnh đó, rất nhiều bệnh phổ biến cũng có thể được chẩn trị bởi kỹ thuật viên như đau vai gáy, thần kinh tọa, đau lưng…

Với cơ sở vật chất hiện địa, không gian sang trọng, đẳng cấp, SEN 1992 đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho gia đình vào dịp cuối tuần, nghỉ lễ hay địa điểm tiếp khách lý tưởng cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ của SEN 1992 xin vui lòng liên hệ:

SEN 1992

Tầng 11, 12 tòa nhà Viện Châm cứu Trung ương

Số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Phone: +84 24 3222 2386

Email: [email protected]