CategoriesCơ sở Hà Nội

Liệu trình Sen Bách Diệp

Liệu trình Sen Bách Diệp sẽ được thực hiện trong vòng 2h15 phút. Các bước trong liệu trình này sẽ được thực hiện trong phòng Bách Diệp tại tầng 12.

Liệu trình Sen Bách Diệp bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tắm tráng, làm sạch cơ thể

Bước 1 sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 7 – 10 phút. Sau khi thực hiện, lớp mồ hôi, da chết trên cơ thể sẽ được làm sạch đáng kể; lỗ chân lông giãn nở để phục vụ cho các liệu trình trị liệu tiếp theo.

Bước 2: Xông đá muối Himalaya

Quá trình xông đá muối Himalaya sẽ kéo dài từ 7 – 10 phút. Việc xông đá muối sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như thải độc tố, thanh lọc cơ thể qua tuyến mồ hôi; điều chỉnh huyết áp; xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng; hỗ trợ chữa viêm xoang và cân bằng độ Ph của cơ thể.

 

Bước 3: Ngâm bồn gỗ và bồn sục tại phòng tập thể

 

 

Quá trình tắm bồn gỗ cũng kéo dài từ 5 – 7 phút. Khi tắm bồn gỗ, các tinh chất từ thuốc sẽ ngấm qua da trị bệnh từ bên ngoài với hơi nóng của nước. Đồng thời mùi hương của thảo dược sẽ tác động lên khứu giác mang lại tinh thần sảng khoái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Sau khi tắm bồn gỗ, bạn sẽ được chuyển đến ngâm mình trong bồn sục thuốc. Quá trình này cũng sẽ diễn ra trong vòng 5 – 7 phút.

Bước 4: Tẩy da chết

Quý khách sẽ được tẩy da chết toàn thân bằng cám gạo + sữa tươi không đường + mật ong.

Bước 5: Xông hơi ướt, xông hơi khô

Quá trình xông hơi ướt, xông hơi khô sẽ diễn ra trong vòng từ 10 – 14 phút (5 – 7 phút xông hơi khô; 5 – 7 phút xông hơi ướt). Đặc biệt trong quá trình xông hơi ướt, Quý khách hàng sẽ được ngâm chân nước gừng để tăng hiệu quả thải độc của cơ thể. Quá trình xông hơi sẽ làm cho các chất cặn bã trong cơ thể được đẩy ra ngoài thông qua lỗ chân lông, mang lại cảm giác khoan khoái, nhẹ nhàng cho cơ thể.

Bước 6: Tắm tia

Thời gian tắm tia sẽ rơi vào khoảng 3 – 5 phút. Tác dụng của tắm tia giúp làm giảm các cơn đau, làm sạch da, trơn da và mịn da.

Bước 7: Xoa bóp bấm huyệt cùng kỹ thuật viên kinh nghiệm tại phòng tập thể

 

 

Bước 8: Thực đơn gồm những món ăn có lợi cho sức khỏe