Chuyện của S-Herb

S-Herb tiền thân là Công ty TNHH Dược Phẩm Sen Tài Thu, được thành lập từ ngày 16/04/1992 nổi tiếng trong lĩnh vực Trị liệu cổ truyền và cung cấp các sản phẩm thảo dược.


Bằng những công thức cổ phương bí truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại, S-Herb đưa ra thị trường những sản phẩm được sản xuất và bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, y bác sĩ về Đông Y, có kinh nghiệm và năng lực. Sản phẩm 100% organic, hoàn toàn có lợi cho sức khỏe, đặc biệt có những công dụng đặc trị cho dành riêng cho các bệnh lý riêng biệt. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Lâm Khánh
Lâm Khánh

Marketing Director

Trân quý nguồn dược liệu sạch

S-Herb là thương hiệu mang đến những giá trị tốt đẹp của “mẹ thiên nhiên” từ chính vùng đất được mệnh danh là “rừng vàng biển bạc”. Chúng tôi muốn tận dụng tối đa nguồn dược liệu sạch để làm nên dòng mỹ phẩm thiên nhiên mang lại cuộc sống “xanh – thiện – lành”.

Tận tâm, chất lượng

Mọi mỹ phẩm thiên nhiên của S-Herb đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Đặc biệt đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia y tế hàng đầu và đưa vào thử nghiệm ở nhiều đối tượng cho kết quả cao, an toàn cho khách hàng.

Trải nghiệm xanh

Không chỉ mang đến “trải nghiệm xanh” qua từng sản phẩm mà các loại mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Cây Hoa Lá còn truyền tải thông điệp bằng những hành động thiết thực như: Không sử dụng túi nilon, nói không với hóa chất,...

Gian hàng

GIAN HÀNG S-HERB

Get hands on with our receipe ideas.

Why Choose Us

What makes us different

Buy natural, sustainable and chemicalfree products from local sellers across the country.

We are a strong community of 100,000+ customers and 600+ sellers who aspire to be good, do good, and spread goodness.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.