CategoriesTin tức

Sinh nhật Hương Sen tuổi 25, lắng đọng tình SEN

Sáng ngày 16/4/2017, tại Hà Nội, Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Hương Sen đã long trọng tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (16/4/1992-16/4/2017), đánh dấu bước phát triển mới của đơn vị này từ một doanh nghiệp nhỏ nay lột xác trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Tập thể lãnh đạo và CBNV Hương Sen tưng bừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

Tham dự lễ kỷ niệm có các đại biểu nguyên là lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương qua các thời kỳ như: Anh hùng LĐ, Thầy thuốc ND, GS,TS,BS Nguyễn Tài Thu; PGS,TS,BS Nghiêm Hữu Thành;… Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương – PGS,TS,BS Nguyễn Bá Quang; Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương – TS,BS Nguyễn Quốc Khoa cùng nhiều đại biểu khác đại diện đến từ các ban, nghành, đoàn thể, và toàn thể CBCNV của Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Hương Sen (Trung tâm vật lý trị liệu Hương Sen)

Tọa lạc tại địa chỉ số 49 phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Trải qua 25 năm với bao thăng trầm của thương trường, Hương Sen hôm nay vẫn luôn gìn giữ tốt những giá trị đạo đức quý giá mà doanh nghiệp tâm nguyện để xây dựng, một thương hiệu lành mạnh trên con đường đầy cám dỗ, kỳ thị của nghề massage (mát xa) vì sức khỏe cộng đồng.


Hương Sen nhận được nhiều lời động viên, cổ vũ từ đối tác và quan khách

Với mong muốn đem lại những giá trị đích thực, tinh túy của nghề mát xa để phục vụ đông đảo người dân, góp phần nâng cao sức khỏe và thể trạng cũng như một tinh thần lành mạnh cho mọi người, Hương Sen đã luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hiệu quả dịch vụ chăm sóc sức khỏe, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Trung tâm vật lý trị liệu Hương Sen được thành lập ngày 16/04/1992, đến nay đã là năm thứ 25 nhưng doanh nghiệp vẫn luôn vững vàng với tôn chỉ mục đích duy nhất là:”Chăm sóc và phục hồi lại trạng thái tinh thần, đem lại sự dễ chịu, tăng cường năm lượng và làm trẻ hoá các cơ bắp, thư giãn có tác dụng giảm stress nhanh chóng đối với con người sau những ngày làm việc căng thẳng”. Hiện nay, Hương Sen đã có hơn 300 phòng phục vụ và gần 750 nhân viên tại 5 cơ sở trong thành phố Hà Nội.


AHLĐ, TTND, GS,TS,BS Nguyễn Tài Thu một trong những người có đóng góp rất lớn cho sự thành công của Hương Sen hôm nay

25 năm từ hai bàn tay trắng, với đủ khó khăn chồng chất trong sự kì thị của xã hội. Hương Sen đã vươn dậy để trở thành một thương hiệu có uy tín mang đậm chất nhân văn, vì sức khỏe cộng đồng. Bất kỳ khi nào và dù ở đâu, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo cấp bằng của Trung tâm Hương Sen cũng luôn giữ được thương hiệu của mình – “mát xa vì sức khỏe”.

Phát biểu tại Hội trường bà Phạm Thị Hòa – Giám đốc Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Hương Sen xúc động chia sẻ, từ những nỗ lực không ngừng suốt 25 năm qua, đến nay hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hương Sen chúng tôi đã mở rộng nhiều cơ sở tại Hà Nội, hệ thống phòng ốc chăm sóc sức khỏe đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn, từ bước đầu hoàn toàn không có khách nữ, thì hiện nay đã có 50% khách là nữ, 50 % khách nam đến chăm sóc sức khỏe, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt hơn sự miệt thị của khách hàng, của xã hội đối với nghề mát xa đã giảm rõ rệt.


Ban lãnh đạo Hương Sen tri ân những CBNV đã có nhiều gắn bó, đóng góp cho sự phát triển của Hương Sen

“25 năm miệt mài tìm chỗ đứng và vị thế cho thương hiệu của mình nói riêng cũng như ghề mát xa nói chung, thương hiệu Hương Sen đã đủ uy tín để được cấp phép mở rộng hệ thống và là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng” – Giám đốc Phạm Thị Hòa cho biết

Với chí hướng của những người đã coi nghề mát xa là nghiệp, sự tin tưởng vào một nghề chân chính, đặc biệt là sự định hướng đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo, thương hiệu Hương Sen hôm nay sẽ còn tiếp tục tiến xa trên con đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng./.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hương Sen 25 năm ngày thành lập do CBNV tự dàn dựng và trình bày