CategoriesTin từ Sen 1992 Tin tức

Sengroup Wellness Việt Nam – 27 năm Một chặng đường tự hào

Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Hòa cùng TTND – PGS.TS Viện trưởng Nguyễn Bá Quang

SENGROUP WELLNESS VIỆT NAM 

27 năm –  Một chặng đường tự hào

16.04.1992 – 16.04.2019

 

27 năm – Lên thác xuống ghềnh, gừng cay muối mặn

Dựng cơ đồ bằng tất cả tâm can.

27 năm, dẫu thử thách vô vàn.

Lấy Nhân Hòa làm hải đăng rọi sáng.

Mang tinh hoa hồn túy trải nhân gian.

Ngày 16/04/1992, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen – Tiền thân của tập đoàn Sengroup Wellness Việt Nam được thành lập trong niềm hân hoan và kỳ vọng về một thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới. Hương Sen ngày đó chỉ có tất thảy 24 người với cơ sở hạ tầng không quá tiện nghi. Nhưng bù lại là tình yêu nghề nồng đượm, được khai sáng, hỗ trợ về kỹ thuật của nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Họ chính là những người khởi sinh, nâng bước Hương Sen đơn sơ ngày ấy phát triển vững mạnh như hôm nay.

 

Điểm khởi đầu của Sengroup không phải vì danh lợi mà bởi tình yêu nghề trong sáng, rực chảy trong huyết quản. Những gì mọi người nhìn thấy là một chuỗi thương hiệu dịch vụ & sản phẩm chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Những gì mọi người không nhìn thấy là công sức của người sáng lập , là nhiều đêm trắng miệt mài, là những giọt mồ hôi thầm lặng. Để những tinh hoa Y học bí truyền không dần bị mai một, quên lãng, mà luôn  phát triển, góp phần cải thiện sức khỏe cho hàng triệu người.

 

Với tâm thế của người tiên phong và dẫn đầu, Sengroup Wellness chưa bao giờ hài lòng với kết quả trước mắt mà luôn nỗ lực để hoàn thiện mình hơn bằng việc cập nhật những kiến thức mới và áp dụng tiến bộ của khoa học. Từ một tập thể nhỏ nhoi, Sengroup nay đã là nơi tạo việc làm cho hàng ngàn lao động với ba thương hiệu lớn về chăm sóc sức khoẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng (Sen Tài Thu, SEN 1992, Sengarden). Bên cạnh đó, nhà hàng U Hòa với phong cách truyền thống độc đáo, cung cấp  món ăn thực dưỡng cho khách hàng hay  dược phẩm Sendavi chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

 

Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Hòa cùng TTND – PGS.TS Viện trưởng Nguyễn Bá Quang
Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Hòa cùng TTND – PGS.TS Viện trưởng Nguyễn Bá Quang

Con người – Gốc rễ của hoa thơm trái ngọt

Cây muốn lâu năm phải bền từ gốc rễ. Gốc rễ trong sự thành công của Sengroup ngày hôm nay chính ở con người. Gần 1000 cán bộ công nhân viên như ngàn sợi rễ cắm sâu vào lòng đất, cùng nhau vun đắp, tạo nên những giá trị tươi xanh. Họ là những khối óc đam mê, nhiệt huyết; những bàn tay bền bỉ, miệt mài. Và hơn hết, tất cả những điều trân quý đó đều diễn ra thầm lặng, không hô hào, không khoa trương.

 

Suốt những năm dài, Sengroup chú trọng vào đào tạo con người. Người đi trước truyền lại cho lớp người đi sau những gì tinh túy nhất được chắt lọc trong nhiều năm làm nghề. Hơn cả tình đồng nghiệp, hơn cả một nơi làm việc, nơi đây ánh lên sự ấm áp của một đại gia đình. Ấy vậy nên có những con người dành cả thanh xuân của mình cho công ty. Tuổi đời, tuổi nghề của họ cũng là chừng ấy thời gian hình thành và phát triển thương hiệu mang ý nghĩa loài hoa Sen thuần khiết. Những điều quý báu ấy, không dễ gì mà có được.

 

Vươn tới ánh dương

Con đường đi đến thành công của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Với Sengroup, lấy tinh thần kế thừa và phát triển tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc làm kim chỉ nam, lấy con người làm gốc rễ, cùng nhau vươn tới ánh mặt trời, xây dựng Sengroup với sứ mệnh cao cả, bằng tình yêu nghề, yêu người luôn rực cháy trong dòng huyết quản.

Nối tiếp thành công, Sengroup Wellness Việt Nam sẽ tiếp tục quyết liệt thay đổi và nâng cao toàn diện, từ con người đến cơ sở vật chất, từ chiến lược mở rộng cơ sở đến kế hoạch quảng bá thương hiệu. Tất cả sẽ cùng nhau chuyển mình trong một hành trình chinh phục nhiều đỉnh cao thành công hơn nữa.

Để hôm nay dưng nước mắt tự hào.

Là chuỗi ngày ta xuống ghềnh lên thác.

Ủ đam mê, ấm tình người son sắc.

Sen tỏa hương giữa sinh khí đất trời.

Trong những ngày ý nghĩa này, chúng ta lại thêm một lần được hồi tưởng những chặng đường đã đi qua, để rồi rưng rưng niềm tự hào nơi đáy mắt…

Mọi thông tin về SEN1992 xin vui lòng liên hệ:

SEN 1992

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 11, 12 toà nhà Viện Châm Cứu Trung Ương, 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 4 khách sạn The Reed Ninh Bình, Đinh Điền, Đông Thành, TP Ninh Bình.

Hotline: 034.482.8998

SĐT cơ sở Ninh Bình: 0229 356 3699

SĐT cơ sở Hà Nội: 84 24 3222 2386

Phone

Email: [email protected]

Fanpage SEN 1992 NINH BÌNH: facebook.com/sen1992ninhbinh

Fanpage SEN 1992:  https://www.facebook.com/sen1992.com.vn/