CategoriesTin từ Sen 1992

Nhã Phương thư giãn đàn hồi sinh lực tại Sen 1992

Ngày 2/2 , trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen 1992 hân hạnh được tiếp đón ngôi sao điện ảnh Nhã Phương cùng với 2 người bạn của mình đến sử dụng dịch vụ Sen Bách Diệp.

Sau thời gian mỏi mệt cùng các dự án quay phim liên tục và màn cầu hôn gây xôn xao dư luận với danh hài Trường Giang thì Nhã Phương đã quyết định đến Sen 1992 để nghỉ ngơi, thư giãn và đàn hồi sinh lực.

Với gói liệu trình Sen Bách Diệp, Nhã Phương và 2 người bạn của mình có thể thoải mái chuyện trò với nhau trong lúc được các trị liệu viên đầy kinh nghiệm chăm sóc trong một không gian khép kín với mùi sả quế hồi thoang thoảng, ánh đèn nhẹ và tiếng nhạc du dương. Đây cũng là một gói liệu trình thường được các cặp vợ chồng hoặc những nhóm bạn thân lựa chọn khi đến với Sen 1992.

Nhã Phương tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen 1992

Ngoài các liệu trình đặc biệt như tắm ngâm bồn gỗ với các loại thảo dược chuyên biệt đặc trị các bệnh giải cảm, phục hồi sức khỏe, thanh nhiệt giải độc bình can hạ áp, viêm khớp đau lưng, bài thuốc ngâm tắm dưỡng da và bài ngâm tắm tinh dầu rượu bưởi… gói Sen Bách Diệp còn có các liệu trình khác như ngâm bồn sục jacuzzi , xông đá muối himalaya, tắm tia, tẩy da chết, xông ướt, xông khô đảm bảo sẽ đem lại cho các vị khách một cảm giác khoan khoái dễ chịu không muốn rời xa.

Sau khoảng thời gian thủy trị liệu và massage vật lý trị liệu thì các vị khách sử dụng gói liệu trình Sen Bách Diệp còn được cắt tóc gội đầu sấy kiểu miễn phí trong phòng làm đẹp và được mời một set ăn thực dưỡng do các đầu bếp và chuyên gia về dinh dưỡng đảm nhiệm.

Nếu bạn tò mò muốn trải nghiệm dịch vụ mà ngôi sao điện ảnh Nhã Phương cùng bạn bè của cô ấy khi đến với Sen 1992 thì hãy đừng ngại ngần mà nhấc điện thoại gọi đến số: 024 3222 2386 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SEN 1992

Địa chỉ: Tầng 11, 12 Tòa nhà công nghệ cao viện châm cứu TW 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3222 2386

Website: sen1992.com.vn