CategoriesTin tham khảo Tin tức

Massage chân – phương pháp chữa bệnh truyền thống mang lại tác dụng hiệu quả

Massage là phương pháp chăm sóc sức khỏe từ xa xưa cho tới nay. Massage cho từng bộ phận trên cơ thể đều có những tác dụng riêng, nhưng Massage chân được xem là phương pháp chữa bệnh truyền thống mang lại tác dụng hiệu quả mà có thể chúng ta chưa biết đến.

Bàn chân đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người bởi nó có chứa các mạch máu và dây thần kinh nối với các cơ quan trong khắp cơ thể từ não bộ, tim gan, phổi, vùng xoang (niêm mạc mũi họng) cho đến đầu và cổ, dạ dày, ruột.

Bởi vậy, chăm sóc tốt đôi bàn chân là cách để bạn có một sức khỏe tốt và phòng tránh bệnh tật

Khi mạch máu tới bàn chân được lưu thông tốt, nó có thể giảm nhẹ triệu chứng đau của các cơ quan trong cơ thể, từ đau dạ dày cho đến nhức đầu, viêm xoang.

Cách massage gan bàn chân để chữa đau dạ dày, nhức đầu, viêm xoang

Hãy làm theo kỹ thuật massage bàn chân tuyệt vời dưới đây để phòng và chữa bệnh, trong đó có nhiều căn bệnh mãn tính.

Massage từng phần của bàn chân tương ứng với mỗi bộ phận của cơ thể

Bạn hãy massage từng phần của bàn chân tương ứng với bộ phận cơ thể đang bị đau và nó sẽ giảm nhẹ dần dần triệu chứng đau và có thể giúp bạn giảm đau hoàn toàn sau một thời gian. Nó giúp thúc đẩy lưu thông máu tới từng bộ phận của cơ thể.

Đau đầu và viêm xoang

Hãy ấn mạnh vào các đầu ngón chân để giảm đau đầu và viêm xoang. Ấn mạnh nhưng không được làm đau ngón chân. Mỗi lần ấn huyệt khoảng vài giây.

Đau cổ vai gáy

Hãy ấn mạnh vào khu vực tròn nhỏ dưới ngón chân út (ngón chân nhỏ nhất) để giảm đau vai và mỏi cổ. Ấn huyệt trong vòng 20 giây.

Đau dạ dày

Ấn huyệt ở gan bàn chân để giảm nhẹ các triệu chứng đau dạ dày. Mỗi lần giữ trong vài giây và lặp đi lặp lại rất có lợi cho hệ tiêu hóa

Đau đầu gối

Ấn vào vùng đằng trước mắt cá chân thuộc gan bàn chân để giảm nhẹ các triệu chứng đau đầu gối.

Chính bởi những tác dụng không ngờ đó mà hiện nay rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe có sử dụng phương pháp massage chân để ngăn ngừa bệnh tật, hồi phục sức khỏe của mình. Sen 1992 được xem là trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng cao cấp và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với phương pháp massage vật lý trị liệu, Sen 1992 đã giúp khách hàng lấy lại được sức khỏe vốn có của mình và tiếp thêm năng lượng cho cơ thể để đối phó với những thử thách trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tại dịch vụ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen 1992, bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SEN 1992
Tầng 11, 12 tòa nhà Viện Châm cứu Trung ương
Số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Phone: 024 3222 2386
Email: massagesen1992@gmail.com
Website: sen1992.com.vn