Liệu trình Sen Tịnh Đế

Liệu trình Sen Tịnh Đế
4.3 (86.67%) 6 votes

Liệu trình Sen Tịnh Đế được thực hiện trong vòng 2 giờ 15 phút. Phòng Sen Tịnh Đế là phòng đôi, do đó nếu bạn là hai người bạn, là vợ chồng thì có thể chọn gói liệu trình này để thực hiện. Các bước thực hiện trong liệu trình Sen Tịnh Đế được tiến hành như sau:

Liệu trình Sen Tịnh Đế dành cho hai người

Giai đoạn 1: Giai đoạn thuỷ trị liệu

Bước 1: Tắm tráng, làm sạch cơ thể

Bước 1 sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 7 – 10 phút. Sau khi thực hiện, lớp mồ hôi, da chết trên cơ thể sẽ được làm sạch đáng kể; lỗ chân lông giãn nở để phục vụ cho các liệu trình trị liệu tiếp theo.

Bước 2: Xông đá muối Himalaya

Quá trình xông đá muối Himalaya sẽ kéo dài từ 5 – 7 phút. Việc xông đá muối sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như thải độc tố, thanh lọc cơ thể qua tuyến mồ hôi; điều chỉnh huyết áp; xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng; hỗ trợ chữa bệnh viêm xoang và cân bằng độ Ph của cơ thể.

Bước 3: Ngâm bồn gỗ và bồn sục tại phòng tập thể

Quá trình tắm bồn gỗ cũng kéo dài từ 5 – 7 phút. Khi tắm thuốc bắc, các tinh chất từ thuốc sẽ ngấm qua da trị bệnh từ bên ngoài với hơi nóng của nước. Đồng thời mùi hương của dược liệu sẽ tác động lên khứu giác mang lại tinh thần sảng khoái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Sau khi tắm bồ gỗ, bạn sẽ được chuyển đến ngâm mình trong bồn sục thuốc. Quá trình này cũng sẽ diễn ra trong vòng 5 – 7 phút.

Bước 4: Tẩy da chết, đắp mặt nạ Soda công nghệ Nhật Bản

Bước 5: Xông hơi công nghệ xông âm giải độc

Lưu ý, nếu cặp đôi thực hiện liệu trình này là vợ chồng, bạn bè nam – nữ thì ở giai đoạn thuỷ trị liệu, việc thực hiện sẽ được tiến hành tại phòng nam và nữ riêng biệt. 

Giai đoạn 2: Massage trị liệu 

Bước 6: Massage trị liệu

Massage trị liệu tại phòng Sen Tịnh Đế

Bước 7: Thực đơn gồm các món ăn có lợi cho sức khỏe