Liệu trình Sen Thủy Mộc

Liệu trình Sen Thủy Mộc

Liệu trình Sen Thuỷ Mộc sẽ được thực hiện trong vòng 1 giờ. Liệu trình Sen Thuỷ Mộc sẽ được thực hiện với các bước như sau:

 Bước 1: Kiểm tra sức khỏe với sự tư vấn của chuyên gia đông y

Ở bước này, các chuyên gia Đông y sẽ trao đổi, tìm hiểu thông tin lâm sàng về tình hình sức khoẻ của Khách hàng. Căn cứ vào các dữ liệu thu được, các chuyên gia sẽ lên phác đồ sơ bộ để giúp khách hàng có được lựa chọn điều trị tốt nhất.

Bước 2: Soi da, tư vấn chăm sóc da mặt, đo huyết áp, thử đường huyết, kiểm tra chỉ số cơ thể bằng máy quét sinh học

Ở bước này, khách hàng sẽ tiến hành khai các thông tin cơ bản của bản thân như tuổi, chiều cao. Tiếp theo, các chuyên gia sẽ mời khách hàng đứng lên một chiếc máy quét giúp kiểm tra cơ bản các chỉ số cơ thể như cân nặng, mức độ tiêu hao năng lượng hàng ngày, lượng mỡ… Căn cứ vào các chỉ số trên, các chuyên gia sẽ thực hiện thêm một số bước cơ bản khác để đưa ra kết luận về tình trạng sức khoẻ của khách hàng cũng như lời khuyên thực hiện các gói dịch vụ.

Bước 3: Trị liệu bằng các phương pháp độc đáo của Lương Y

Sau khi đã có được các thông tin cơ bản về chỉ số cơ thể, các chuyên gia Đông Y sẽ hướng dẫn các bài tập trực tiếp cho khách hàng. Đồng thời trong lúc này, các kết luận, chỉ định về bài massage sẽ được gửi tới các kỹ thuật viên; món ăn bài thuốc theo thể trạng sẽ được gửi tới các đầu bếp để chuẩn bị riêng cho từng khách hàng.

Bước 4: Tập khí công với sự hướng dẫn của chuyên gia, thiền trong vườn thảo mộc và thở oxy tươi.

Việc tập khí công, thiền trong vườn thảo mộc sẽ giúp khách hàng lấy lại được trạng thái cơ thể thanh tịnh, thư thái trước khi bước vào các liệu trình massage trị liệu chuyên sâu.

Bước 5: Ngâm xuồng cỏ thơm với các loại cỏ độc đáo chỉ có tại Sen 1992

Sau khi kết hợp giữa nhiệt độ, tinh chất cỏ cây cộng thêm hương thơm ngào ngạt từ cây thuốc tạo nên những xuồng cỏ với vô vàn công dụng hữu ích, mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Những tác dụng khi được ngâm mình trong xuồng cỏ như sau:

  • Hỗ trợ chức năng tuần hoàn não
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ, xương, khớp, da
  • Hỗ trợ đào thải độc tố, lưu thông khí huyết
  • Giúp thư giãn tinh thần, ngăn ngừa một số bệnh tật
  • Hỗ trợ chống lão hoá, trẻ hoá làn da
  • Hỗ trợ kích hoạt tế bào, điều tiết tuyến mồ hôi
  • Giúp cải thiện thần kinh, loại bỏ các chứng mệt mỏi
  • Giúp hỗ trợ giảm mỡ và cải thiện vóc dáng.

Bước 6: Xông đá muối Himalaya

Quá trình xông đá muối Himalaya sẽ kéo dài từ 7 – 10 phút. Việc xông đá muối sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như thải độc tố, thanh lọc cơ thể qua tuyến mồ hôi; điều chỉnh huyết áp; xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng; hỗ trợ chữa bệnh viêm xoang và cân bằng độ Ph của cơ thể.

Comments

comments

Xem thêm