CategoriesTin từ Sen 1992

Hương Sen tổ chức lễ kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ

Cứ mỗi dịp tháng 7 về, khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S thân yêu, người dân Việt Nam lại chờ đón một ngày rất đặc biệt: Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27 tháng 7, ngày toàn dân đền ơn đáp nghĩa đối với các thương binh, liệt sỹ – những người đã anh dũng chiến đấu và hy sinh quên mình vì nền độc lập, tự do, vì hòa bình của dân tộc.

tham hoi cac gd thuong binh liet si

Hàng năm, cứ vào mỗi dịp 27 tháng 7, cùng với người dân trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu và cũng là tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” vốn là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta từ hàng nghìn năm qua, Ban điều hành, Công đoàn cùng toàn thể các bạn là đoàn viên thanh niên Hương Sen – 49 Thái Thịnh đã cùng tổ chức buổi lễ tri ân đặc biệt để tưởng nhớ đến các anh hùng đã giành một phần xương máu, đã giành cả cuộc đời mình để đóng góp của họ cho cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay.

Hương sen kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Trong sáng ngày 25/5 Đoàn thăm hỏi của Hương Sen do chú Nguyễn Thanh Trường dẫn đầu đã đến viếng vòng hoa và thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ Phường Thịnh Quang. Ngay sau đó Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 10 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho các gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trong phường.

Hương Sen kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ

Trong sáng ngày 26/6, tại nhà hàng Khoảng Lặng Hương Sen đã diễn ra các hoạt động văn nghệ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ với sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt như Nhạc sỹ Phó Đức Phương, Nhạc sỹ Thao Giang- Giam đốc Trung Tâm phát triển nghệ thuật dân gian cùng với toàn bộ Ban điều hành, Công đoàn, các chú là cựu chiến binh và các a đã từng là bộ đội và hiện đang làm việc cho Hương Sen. Trong không khí trang trọng, nền nhạc hào hùng của những ca khúc bất hủ, những ca sỹ bán chuyên và không chuyên đã khiến cho những ai có mặt cũng phải xúc động,tự hào. Tiếp sau là chương trình trao quà cho 2 chú cựu chiến binh hiện đang làm việc tại Hương sen. Thay mặt mọi người cô Phạm Thị Hòa không quên gửi lời cảm ơn đến 2 chú vì những đóng góp của mình cho nền hòa bình hôm nay đồng thời chúc 2 chú thật nhiều sức khỏe, hòan thành tốt công việc mà Hương Sen đề ra.

Hương Sen kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ

Những ca khúc lần lượt vang lên với sự góp vui của những vị khách mời xen kẽ vào đó là tiệc liên hoan do nhà hàng Khoảng Lặng chuẩn bị. Những cái cái bắt tay, những cái ôm hôn của những người bạn, những người đồng chí, đồng đội càng khiến cho toàn thể anh chị em trong buổi lễ không khỏi xúc động.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hương Sen kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt sỹ

Chú Nguyễn Thanh Trường phát biểu tại Lễ khai mạc

Hương Sen kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Nhạc sỹ Phó Đức Phương phát biểu tại buổi lễ

Hương Sen kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Nhạc sỹ Thao Giang

Hương Sen kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Những người lính năm xưa nâng ly chúc nhau sức khỏe

Hương Sen kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ kỷ niệm

Hương Sen kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Với buổi lễ tri ân xúc động này, Ban điều hành,Công đoàn cùng toàn thể các bạn là đoàn viên thanh niên Hương Sen – 49 Thái Thịnh  có thể giúp truyền lửa tới những thế hệ đi sau để tiếp bước truyền thống hào hùng của cha anh, giữ mãi đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.