CategoriesTin tham khảo

Hít thở oxy tươi trong trạng thái thiền mang lại lợi ích gì?

Việc hít thở oxy tươi trong trạng thái thiền giúp con người trút bỏ những áp lực trong cuộc sống bộn bề, đem lại sức khỏe và tinh thần thư thái hơn.

Từ lâu chúng ta đã biết đến tác dụng của thiền đối với tinh thần và sức khỏe con người, vậy nhưng ít ai biết rằng những tác dụng đó còn được nhân lên gấp bội nếu chúng ta được thiền và hít thở trong bầu không khí sạch, tinh khiết.

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí đã tới mức báo động, một số quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ người dân thậm chí còn phải mua không khí sạch đóng chai để… thở. Như vậy, để phát triển kinh tế thì con người đã phải đánh đổi lại bằng sự suy thoái môi trường, đến những nhu cầu tự nhiên, căn bản nhất là hít thở không khí trong lành cũng trở thành điều xa xỉ.

Theo các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh rằng việc hít thở trong một môi trường toàn oxy tươi, không lẫn tạp chất sẽ không gây hại đến hệ hô hấp và phổi, đem lại cảm giác sảng khoái, khỏe mạnh hơn, còn trạng thái thiền lại giúp con người tĩnh tâm, cởi bỏ mọi áp lực, căng thẳng, thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực.
Chính vì vậy, việc hít thở oxy tươi kết hợp với thiền mang lại lợi ích rõ rệt. Đây là bí quyết cải thiện tâm trạng, làm cho cơ thể khoan khoái dễ chịu, giảm stress và có thể hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới tim mạch, hệ tuần hoàn máu hiệu quả.

Hít thở oxy tươi trong trạng thái thiền mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Tập thiền trong môi trường được cấp oxy tươi sẽ thu được những thành quả tinh thần, chúng ta sẽ gặp gỡ bản thân mình, hiểu rõ những điều sâu kín nhất trong tiềm thức để biết chúng ta thật sự là ai, là cái gì, làm những gì trong khoảnh khắc hiện tại.

Đây là cách hiệu quả giúp đầu óc thảnh thơi, chế ngự stress, vượt qua khủng hoảng để tái tạo nguồn năng lượng và tăng cường khả năng làm việc, sáng tạo. Ổn định tinh thần cũng làm tăng cường hệ thống miễn dịch, chia sẻ đau đớn để cơ thể không phải một mình đương đầu với những nỗi đau thể xác. Không những vậy, oxy tươi khi tiếp xúc trực tiếp với tế bào da mặt có tác dụng giảm nếp nhanh, chống khô da, giúp cho các tế bào tăng tốc hoạt động và chuyển hóa tế bào làm trẻ hóa da.

Đến với Sen 1992 – một trung tâm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp và chuyên nghiệp – khách hàng được trực tiếp trải nghiệm phương pháo tập khí công với sự hướng dẫn của chuyên gia, thiền trong vườn thảo mộc và thở oxy tươi.

Vườn thảo mộc xanh mát trong không gian của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen 1992

Phòng thảo mộc tại Sen 1992 có các loại cây thuốc nam và cỏ thơm cung cấp một lượng oxy tự nhiên, ngoài ra còn có hệ thống giàn cấp oxy tươi phun tự động rất tốt cho sức khỏe. Việc tập khí công, thiền trong vườn thảo mộc sẽ giúp khách hàng lấy lại được trạng thái cơ thể thanh tịnh, thư thái trước khi bước vào các liệu trình massage vật lý trị liệu chuyên sâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc hít thở oxy tươi trong trạng thái thiền mang lại lợi ích gì cũng như các dịch vụ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen 1992, bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SEN 1992
Tầng 11, 12 tòa nhà Viện Châm cứu Trung ương
Số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Phone: 024 3222 2386
Email: massagesen1992@gmail.com
Website: Sen1992.com.vn